sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Từ khi mình niềng răng, có đến 1001 câu hỏi tại sao khi niềng răng từ bạn bè và những nỗi khổ khi niềng răng. Biết bao nhiều là câu hỏi Có đau không? Có vướng gì không? dễ nhai dễ nuốt không? Có bị hư răng không?... Đủ thứ câu hỏi giờ em sẽ trả lời từng câu nhé!

Từ khi mình niềng răng, có đến 1001 câu hỏi tại sao từ bạn bè và những nỗi khổ khi niềng răng chỉ có những người trong cuộc mới hiểu. Biết bao nhiều là câu hỏi: Có đau không? Có vướng gì không? dễ nhai dễ nuốt không? Có bị hư răng không?... Đủ thứ câu hỏi giờ em sẽ trả lời từng câu nhé!

Niềng răng giúp bạn thay đổi như thế nào?

Khi tôi viết bài này chắc mọi người đã ngủ 1 giấc tới sáng và cbi đi làm . Cho em xin phép được ghi cái tôi trong stt này! Khi tôi bước lên cái thành thị đầy thứ cám dỗ, đủ thứ để tôi hoàn thiện tốt hơn bản thân, và gọi là chỉnh chu và xinh hơn dưới mọi ánh nhìn của mọi người.

[cta-cam-nang]

Tổ ta có câu CÁI RĂNG CÁI TÓC LÀ GỐC CON NGƯỜI. Tôi nhận được tất cả nhưng tôi đã ko vừa lòng với cái răng của tôi. Nó khiến tôi lúc nào cũng chụp 1/2 khuôn mặt, không bao giờ cười vì ngại mình răng hô. Đó là khuôn mặt tôi còn 1 thứ mà nó gắng bó với tôi đến khi chết thôi đó là vết thẹo té xe khổng lồ ngay đầu gối.

hinh anh truoc khi nieng rang ho
Hình ảnh trước khi niềng răng hô của bạn Thúy Nga

Tôi đi âu làm gì ai cũng nhìn nó làm tôi khó chịu lắm nhưng tôi không sống vì dư luận mà tôi sống chính bản thân tôi. Tôi đi tìm mọi thứ để kiếm cái tốt nhất đến với cái thẹo chân nhưng lại không đc tất cả gọi là đỗ xuống sông và khó với tôi. Và tôi đã bỏ tất cả để năn nỉ mẹ cho niềng răng, lúc đầu mẹ ko cho! Tính tôi cái gì muốn có là làm để làm sao có được nó! Tôi đã lướt fb và thấy Niềng Răng UP Dental và báo rằng niềng giá ưu đãi và hỗ trợ sinh viên nữa nên tôi đã thử và thành công.

1001 câu hỏi khi niềng răng ai cũng thường gặp nhất

Lúc đầu mẹ lo cho sức khoẻ tôi nhưng tôi cũng dần quen được đeo khí cụ và siếc răng hàng tháng nên sức khỏe cũng tạm nhưng lại tụt kg và nhờ ko ăn nhiều tôi để dành tiền ăn vặt bỏ heo cho quỷ đen của mình hjhj.

Ai cũng hỏi niềng vậy bao lâu? Có đau không? Có vướng gì không? Dễ nhai dễ nuốt không? Có bị hư răng không? Sao niềng mà còn hô vậy? Đủ thứ câu hỏi và e sẽ trả lời từng câu nhé!

anh trong qua trinh nieng rang ho
Hình ảnh đang trong quá trình niềng răng

Thời gian niềng răng hô là bao lâu?

- Niềng răng đối với răng hô tôi là 2 -3 năm .

Niềng răng hô có đau không?

- Có đau không do mình cảm nhận từ đặt khí cụ, đặt thun, nhổ 4 răng, uống thuốc, siết răng hàng tháng. Nó ko đau lắm đâu mà là CỰC CỰC HÌNH.

Niềng răng hô có dễ nhai dễ nuốt không?

- Vướng đồ ăn, nhai mệt nè
- Ăn uống vô tư trừ ngày siết răng vào là ngưng ăn.
- Răng gốc của mình đâu phải rằng ngta gắng vào đâu mà sợ hư! 

Niềng răng hô sao vẫn còn hô?

- Hô hay không người niềng sẽ cảm nhận được còn người ngoài ngồi đó hóng đợi tôi hết hô đi là biết.
- Những câu khác thì im lặng đừng hỏi nữa coi chừng ăn chữi sao ko báo trước vì NHỮNG NGƯỜI NIỀNG RĂNG DỄ NỖI ĐIÊN LẮM.

P/s: mới đó 1 năm tôi đeo nó bên mình.

cac cau hoi thuong gap khi nieng rang ho
101 câu hỏi tại sao khi niềng răng hô

Xem chi tiết bài viết bạn Thúy Nga tại link:
https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/permalink/1964556773785560/

Điểm danh những nỗi khổ khi niềng răng

#hailocdauxuan

Niềng răng đau thế nào?

Đau không hả? Đau chớ sao hổng đau. Nhưng ai cũng chịu được. Cái cực nhất là Xấu thôi. Lúc mới đeo mắc cài vào, xấu dã man con ngan. Cười cứ ấp a ấp úng, chưa kể ăn cái gì vô nó cũng máng, cũng dính tè le trên mắc cài. Tăm xỉa răng, kiếng soi mặt không bao giờ thiếu trong túi.

[cta-bao-gia]

Không có gì là dễ dàng cả, và niềng răng cũng vậy. Để có được hàm răng đẹp, ngay từ khi bắt đầu đi niềng răng, tôi sẽ phải trải qua cả tá các công đoạn, từ khám tổng quát, kiểm tra răng, rồi thiết kế mắc cài phù hợp với hàm răng của tôi, sau đó là hàng loạt các thao tác khác để có thể lắp niềng răng vào hàm của tôi... Những nỗi đau phải chịu khi niềng răng thì không kể xiết, đến mức tôi còn khuyên mọi người rằng, nếu không bắt buộc thì... tốt nhất đừng đi niềng làm gì cho khổ ra.

hinh anh deo khi cu nieng rang
Hình ảnh đeo khí cụ, mắc cài kim loại khi niềng răng

Cảm giác ngày đầu niềng răng

Lúc mới kẹp, dường như ai cũng phải trải qua sự đau đớn, nhưng tôi đau tới mức không ngủ được. Không chỉ thế, sở thích uống nước lạnh của toi cũng phải tạm thời từ bỏ trong quá trình niềng răng. Cứ được vài hôm mình lại gọi điện cho bác sĩ để làm phiền, than thở, ỉ ôi, đến tận bây giờ cũng không hiểu tại sao bác sĩ ở đó có thể nghe mình khóc lóc, mè nheo như vậy.

Lúc nào gọi y rằng cũng nhận được câu nói “vài hôm nữa sẽ đẹp” 

*Xem link bài viết của Thúy Nga tại:

 https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/permalink/1985509281690309/


[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng